Để chọn được trường mẫu giáo tốt cho con, phụ huynh có thể tham khảo top các trường mầm non song ngữ đạt chất lượng cao tại TPHCM sau đây.

Top các trường song ngữ đạt chất lượng tốt

Trường học dạy chương trình song ngữ sẽ giúp các bé vừa giỏi tiếng anh vừa thạo tiếng việt nên được khá nhiều phụ huynh lựa chọn khi cho con đi học mầm non. Dưới đây là những trường đạt chất lượng cao, các bố mẹ có thể tham khảo để chọn trường phù hợp nhất cho bé.

 Trường mầm non Hooray

Đây là một ngôi trường mẫu giáo nổi tiếng, được rất nhiều phụ huynh là sao Việt lựa chọn cho các con. Ngôi trường này có chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Môi trường học tập chủ yếu sử dụng tiếng anh nên giúp các con sẽ có cơ hội tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ này. Thêm vào đó, nhà trường cũng có thiết kế nhiều tiết học tiếng Việt để bé trau dồi và phát triển tiếng mẹ đẻ. Không chỉ chú trọng chất lượng giáo dục về mặt trí tuệ, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những lớp học kỹ năng, ngoại khóa để giúp bé phát triển về thể chất, tinh thần và biết cách ứng xử với những vấn đề trong cuộc sống.

Trường mầm non VAS

Tiếp theo danh sách là trường mẫu giáo quốc tế VAS. Chương trình học tập tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình giáo dục mầm non quốc tế. Phương pháp giảng dạy chính của nhà trường chủ yếu giúp các bé phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thể chất, tinh thần và các kỹ năng. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến giúp cho các bé có môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Khi đi học, các con sẽ nhận được sự yêu thương và quan tâm từ các giáo viên tận tụy, yêu trẻ. Chính vì thế, dù ở nhà hay đi học, các bé đều được chăm sóc và thương yêu như gia đình ruột thịt.

trường mầm non song ngữ

Trường mầm non BVIS

Thêm vào đó, các phụ huynh cũng có thể chọn trường BVIS cho bé theo học. Ngôi trường này có rất nhiều năm hoạt động, được đánh giá là một trong các trường song ngữ có chất lượng và uy tín bậc nhất trên địa bàn HCM. Chương trình giáo dục của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn Anh quốc. Điểm cộng của nhà trường chính là cơ sở hiện đại, khang trang, có đầy đủ các phòng ban như phòng y tế, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, thư viện cho các bé. Có môi trường học tập thân thiện, bạn bè yêu thương nhau, luôn được chăm sóc và yêu thương từ giáo viên, chắc chắn khi học tập tại trường các bé sẽ cảm thấy vui vẻ và yêu thích việc đi học.

Đó chính là những trường mầm non đạt chất lượng giáo dục cao, các phụ huynh nên ưu tiên chọn cho bé nhà mình. Hoặc bố mẹ cũng có thể tham khảo một số trường mầm non khác, những trường học gần nhà khi chọn trường cho các con. Việc chọn trường cho bé không phải là điều đơn giản, bố mẹ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bố mẹ trong việc chọn trường mẫu giáo dạy chương trình song ngữ cho bé nhà mình!

Load More By admin
Load More In Dạy con
Comments are closed.

Check Also

Tìm hiểu phương pháp giáo dục mầm non Montessori

Phương pháp giáo dục mầm non của Montessori là phương pháp thúc đẩy việc học tập sớm trong…