Chọn nôi cho trẻ sơ sinh là việc hết sức quan trọng, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé nên các ông bố bà mẹ nên tham khảo vài lưu ý sau để đưa ra quyết định cho mình.

Với những bé dưới 6 tháng tuổi thì ăn và ngủ là hai việc cần được đảm bảo chính, trong đó quan trọng và chiếm nhiều thời gian nhất vẫn là giấc ngủ. Và sử dụng nôi cần đảm bảo quãng thời gian này được diễn ra xuyên suốt, không có gián đoạn hay có tác hại xấu khi sử dụng nôi lâu dài, tìm hiểu chi tiết hơn ở phần tiếp theo.

Nôi đưa bằng điện

Là loại nôi được sử dụng khá nhiều tại nước ta trước kia bởi tính tiện dụng và giá thành. Bố mẹ chỉ việc đặt trẻ lên rồi để nôi làm phần việc còn lại đưa trẻ vào giấc ngủ, bố mẹ sẽ rãnh rỗi hơn để làm việc khác. Nhưng vì nó không được các nhà sản xuất nâng cấp, cải tiến sau nhiều năm nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường. Đầu tiên là trẻ em sơ sinh rất mỏng manh, việc đong đưa của nôi điện thường ảnh hưởng xấu tới não bộ trẻ. Bên cạnh đó các chế độ đưa cũng khá cứng nhắc, nếu không phù hợp có thể dẫn tới việc trẻ không ngủ, bố mẹ lại không ở bên rất nguy hiểm. Chính vì vậy hiện nay loại nôi này dần bị tẩy chay và rất ít người sử dụng.

Nôi ngủ sơ sinh

Lựa chọn nôi cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Nôi cho trẻ sơ sinh loại này có hình dạng tương tự như cái kén, bao bọc 4 phía của trẻ cùng thiết kế gối đầu phù hợp và nệm giữ ấm mỗi khi trẻ dùng. Chính bởi thiết kế nhỏ gọn này mà bố mẹ hoàn toàn có thể đặt trẻ nằm cùng, rất phù hợp với tâm lí người Việt khi muốn ngủ gần con. Thêm nữa, với thiết kế 4 phía như đã nói thì dù bố mẹ có xoay trở người cũng không hề ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé, giúp cả nhà đều có giấc ngủ ngon. Dễ thấy loại này an toàn hơn loại kể trên khá nhiều khi không có các chi tiết đưa lắc bằng điện, vậy loại cuối cùng có điểm gì nổi bật, cùng tìm hiểu ngay.

Nôi ngủ nâng cấp

Có thể thấy từ cái tên chúng ta đã hình dung được hình dạng và chức năng của loại nôi này. Không chỉ đơn thuần là bảo bọc như chiếc kén cho trẻ, nôi ngủ phiên bản nâng cấp còn đem tới nhiều tiện ích khác như: hai tầng cho trẻ lớn hơn hoặc đã biết lật, nhạc kích thích trí não, đèn ngủ dịu nhẹ vào ban đêm, một vài loại có máy rung nhẹ ru trẻ,… Sản phẩm này đem lại trải nghiệm hảo hảo nhất cho trẻ nhưng nếu bạn vẫn muốn nằm gần con thì lựa chọn thứ hai đã là đủ cho quá trình sơ sinh.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua nôi cho trẻ sơ sinh thích hợp thì Belli Blossom là điểm đến hoàn hảo. Không những đem tới những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, khi tới các chi nhánh của cửa hàng bạn còn nhận được tư vấn từ nhân viên và hơn hết là giá thành giá tốt so với mặt bằng chung. Cùng trải nghiệm dịch vụ tại đây để đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bạn cũng như bé yêu của mình.

Load More By admin
Load More In Sản phẩm cho bé
Comments are closed.

Check Also

6 nguyên tắc bố mẹ nên ghi nhớ khi giáo dục con yêu

Dù bạn đang áp dụng phương pháp giáo dục của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì cũng đừ…