Các phụ huynh đang muốn tìm trường mầm non cho con học ở Bình Thạnh? Dưới đây là những trường mầm non có chất lượng tốt, được nhiều phụ huynh quan tâm nhất ở khu vực này.

Những trường mầm non có thể bạn quan tâm

Chọn trường tốt cho các bé luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh khi con bắt đầu đi học mầm non. Để việc chọn trường được hiệu quả nhất, các bố mẹ có thể tham khảo một số trường mầm non có chất lượng tốt, được khá nhiều phụ huynh lựa chọn để có quyết định đúng đắn.

trường mầm non quận bình thạnh

1. Trường tư thục Misa

Trường mẫu giáo Misa là một trường tư thục có chất lượng giáo dục đào tạo tốt, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Chương trình giáo dục của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình dạy tiếng anh cho trẻ mầm non. Không những thế, trường còn rất chú trọng vào việc dạy các kỹ năng mầm non cho trẻ, giúp các con hình thành và phát triển toàn diện về mọi mặt. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người có kinh nghiệm giáo dục nhiều năm liền, chuyên môn cao và đặc biệt rất yêu thương các bé. Mỗi ngày đi học là những trải nghiệm mới chính là phương châm chính của nhà trường dành cho các bé mầm non.

Địa chỉ: 202, Chu Văn An, Bình Thạnh, TP.HCM

2. Trường mẫu giáo Tuổi Thơ

Mầm non Tuổi Thơ dành cho các bé từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi. Khi học các lớp mầm, lớp lá, các bé chủ yếu được giáo dục kỹ năng như phát triển ngôn ngữ, kỹ năng tự bảo vệ bản thân và được giáo dục đạo đức, hình thành nhân cách. Ở cấp bậc cao hơn là lớp mẫu giáo, các con sẽ được học theo tiêu chuẩn chương trình mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Không những thế, các bé cũng được giảng dạy tiếng Anh bởi những thầy cô giáo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và thành thạo ngoại ngữ. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng được trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm hỗ trợ cuộc sống học đường của bé có chất lượng cao.

Địa chỉ: 17 Bis , Điện Biên Phủ , Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

3. Hệ thống trường dân lập quốc tế VAS

Ngoài ra, nếu có nhu cầu cho con học tập tại trường mầm non quốc tế thì hệ thống trường dân lập quốc tế VAS chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chương trình giáo dục mầm non của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge. Khi học tập tại trường, các bé sẽ được học cả hai ngoại ngữ là tiếng anh và tiếng việt. Qua đó, sau quá trình học tập, chắc chắn các bé có thể sử dụng thành thạo cả hai ngoại ngữ như người dân bản xứ. Không chỉ phát triển về chất lượng giáo dục, nhà trường cũng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại, các lớp ngoại khóa để học viên có cơ hội tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài và nâng cao các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Ngoài cơ sở ở Bình Thạnh, nhà trường còn xây dựng các cơ sở khác trong khắp thành phố như ở quận 1, quận 3, quận 7, Gò Vấp,…

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn lựa trường học cho con yêu của mình.

Load More By admin
Load More In Dạy con
Comments are closed.

Check Also

Tìm hiểu phương pháp giáo dục mầm non Montessori

Phương pháp giáo dục mầm non của Montessori là phương pháp thúc đẩy việc học tập sớm trong…