Nên chọn trường mầm non ở quận Bình Thạnh nào cho con là câu hỏi mà các bậc phụ huynh ở khu vực này đang rất băn khoăn.

Vì có rất nhiều sự lựa chọn nên các bậc phụ huynh cũng rất bối rối không biết chọn trường nào giữa muôn vàn chương trình giảng dạy cũng như thế mạnh khác nhau của các hệ thống trường học này. Hãy tham khảo qua một vài thông tin bên dưới để có câu trả lời cho mình nhé!

Thành lập vào năm 2006, Trường mầm non Quốc tế Việt Úc cơ sở Phan Xích Long quận Bình Thạnh là một trong những trường mẫu giáo chất lượng hàng đầu của khu vực này nói riêng cũng như trong thành phố nói chung.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết và năng lực chuyên môn cao, có sự kết hợp cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Đặc biệt, các giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng đã được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ, do đó đảm bảo sẽ mang đến một chương trình giáo dục vô cùng tuyệt vời và chất lượng cho con em của bạn.

Bên cạnh đó, khi học tại đây, con bạn sẽ được tiếp xúc với:

1. Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non với cách tiếp cận hiện đại

Mô hình học tập đa hoạt động ở trường mầm non Việt Úc là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

 • Phát triển nhận thức cá nhân để giúp trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
 • Phát triển tinh thần cộng đồng để giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động và hợp tác trong học tập lẫn nhau.
 • Phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

2. Chương trình tiếng Anh Mầm non

trường mầm non quận bình thạnh, cac truong quoc te tai tphcm

Bắt đầu từ năm học 2017-2018, trường mầm non Việt Úc sẽ đưa vào giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (còn gọi là Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Chương trình này tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế đặc biệt nhằm chuyển tải tiếng Anh một cách hiệu quả nhất bởi các giáo viên bản xứ. Thông qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời thuộc các lĩnh vực sau:

 • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
 • Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế
 • Phát triển thể chất
 • Kỹ năng học thuật sơ đẳng
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Hiểu biết về thế giới

3. Giúp trẻ làm quen với công nghệ

Ngay từ bậc mầm non các em sẽ được tiếp cận môn Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với:

 • Làm thế nào để có thể điều khiển chiếc máy tính hoạt động
 • Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo nhằm phục vụ cho việc học tập sau này
 • Nhận diện các con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh để giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

Bài viết trên, vừa chia sẻ với các bạn một vài thông tin hữu ích về trường mầm non Việt Úc cơ sở Phan Xích Long. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường quốc tế tại Tphcm nói chúng và tại Bình Thạnh nói riêng thì đây là một nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn cho con em của mình đấy

Load More By admin
Load More In Dạy con
Comments are closed.

Check Also

Tìm hiểu phương pháp giáo dục mầm non Montessori

Phương pháp giáo dục mầm non của Montessori là phương pháp thúc đẩy việc học tập sớm trong…