Đối với nhiều bậc phụ huynh có con em trong lứa tuổi học mẫu giáo, mầm non, việc tìm trường phù hợp cho bé rất được quan tâm và chú trọng.

Ngoài những tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy thì mức học phí cũng là một yếu tố được chú ý hàng đầu. Bài viết dưới đây xin được cung cấp tới bạn đọc mức học phí của một số trường mầm non tư thục trên địa bàn quận 3.

Mầm non Hạnh Phúc

Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học hiện đại nhất, bên cạnh đó còn là đội ngũ giáo viên, nhân viên kinh giàu kinh nghiệm, mầm non Hạnh Phúc cung cấp chương trình học ưu việt, kết hợp bồi dưỡng tiếng Anh cho trẻ ngay trong giai đoạn đầu đời.

Ngoài ra, các bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, ngoài các mục đích mở rộng hiểu biết cho các bạn nhỏ, đây còn là buổi tập các kỹ năng đội nhóm, kỹ năng kỷ luật, kỹ năng tự vệ cho bản thân, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời. Với mức học phí phù hợp chỉ từ 3.300.000/tháng, trường mầm non Hạnh Phúc là nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình theo học tại đây.

Mầm non Việt Úc

Là một trong những trường mầm non nằm trong hệ thống giáo dục quốc tế, nhà trường nhận chăm sóc và giảng dạy cho các bé trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ sẽ giúp phụ huynh an tâm về môi trường giáo dưỡng cho con em được phát triển toàn diện.

Hơn nữa, trường mầm non Việt Úc còn tuân theo quy trình dạy và học Cambridge. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng thiết bị hiện đại, được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh. Áp dụng mô hình giáo dục được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT kết hợp với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại của trường sẽ giúp trẻ em có thể tự nhận thức được bản thân mình; xây dựng tinh thần cộng đồng ở trẻ, giúp trẻ luôn biết chia sẻ lắng nghe; phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời trong quá trình học, các bé sẽ được làm quen với tiếng anh – đây là tiền đề tốt cho bé tự tin hơn về mặt ngoại ngữ sau này.

Tuy nhiên, tương đương với môi trường học tập chất lượng cao như vậy là một mức học phí khá cao. Một kỳ học (3 tháng) trung bình 58 triệu đồng/kỳ. Vậy nhưng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi cho con trải nghiệm chất lượng học tập tại đây.

truong mam non tai quan 3

Mầm non Thần đồng đất Việt

Với phương châm giáo dục toàn diện cho trẻ về  Đức –Trí -Thể – Mỹ, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ để nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh và hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1.

Nhà trường có khuôn viên rộng, có hồ bơi giúp trẻ làm quen với môn bơi ngay từ nhỏ và các sân chơi với những trò chơi vận động rèn luyện thể lực cho trẻ. Mỗi lớp học được trang bị đầu máy DVD, ti vi, máy lạnh hệ thống âm thanh đồng bộ và camera cho phụ huynh quan sát mọi hoạt động của bé ở trường. Mức học phí của trường khá vừa phải, chỉ từ 2.000.000 đồng/tháng.

Mầm non Ánh Dương

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trong các năm học, nhà trường đều có những hoạt động thiết thực để kích thích các bé bộc lộ năng khiếu bẩm sinh để từ đó giúp các bé phát triển tối đa năng lực của mình trong lứa tuổi mầm non này.

Các phòng học của trường đều được thiết kế theo tiêu chí an toàn là trên hết. Sàn nhà có lót gỗ và khu vệ sinh được dọn rửa thường xuyên. Thực đơn của trẻ trong ngày được dựa trên mức dinh dưỡng hợp lý theo từng lứa tuổi và đa dạng các món ăn trong các tuần liên tiếp. Hơn nữa,  trường mầm non Ánh Dương còn sử dụng hệ thống internet camera trực tuyến để gia đình có thể quan sát bé ở trường bất cứ nơi nào. Học phí khoảng 3.000.000 đồng/tháng là một mức khá phù hợp với thu nhập các bậc phụ huynh có ý định cho con theo học các trường mẫu giáo ở quận 3.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin cần thiết cũng như mức học phí cụ thể của một số trường mầm non tư thục ở Tp. Hồ Chí Minh. Hy vọng baì viết này sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh  những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trường cho con em mình.

Load More By admin
Load More In Dạy con
Comments are closed.

Check Also

Tìm hiểu phương pháp giáo dục mầm non Montessori

Phương pháp giáo dục mầm non của Montessori là phương pháp thúc đẩy việc học tập sớm trong…