Các phụ huynh đang tìm trường mẫu giáo ở quận 3 cho các con? Cùng điểm danh các trường mầm non tư thục có chất lượng tốt sau để chọn trường phù hợp cho bé.

Top các trường mẫu giáo tư thục tốt

Các loại trường ở cấp bậc mầm non đa dạng hiện nay đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Do đó, các phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ khi quyết định cho bé học trường công lập, tư thục hay trường quốc tế. Nếu định hướng cho bé theo học tại mẫu giáo dân lập thì có thể tham khảo một số trường có chất lượng giáo dục tốt dưới đây.

trường mầm non quận 3

1. Trường Bé Ong Sài Gòn

Mẫu giáo Bé Ong Sài Gòn là hệ thống trường tư thục song ngữ cao cấp. Chương trình giảng dạy được thiết kế trên mô hình giáo dục mầm non Anh Quốc, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Mục tiêu chính của nhà trường là giáo dục những kiến thức chuẩn chương trình mầm non do Bọ6 đề ra kết hợp với việc phát triển các giá trị văn hóa trong đời sống phù hợp với nét đặc sắc truyền thống của Việt Nam. Mô hình giáo dục của nhà trường kết hợp với phương pháp giáo dục sớm giúp các con nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả, kết nối với thế giới sáng tạo, luôn được bao bọc bởi sự an toàn và yêu thương và đặc biệt trẻ sẽ chủ động hơn trong việc tham gia, tìm hiểu, và học hỏi.

Địa chỉ: Bé Ong Sài Gòn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

2. Trường Thiên Ân

Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm phát triển, trường mầm non Thiên Ân đã vươn mình trở thành một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt và có cơ sở vật chất hiện đại. Mẫu giáo Thiên Ân có chương trình giảng dạy được thiết kế theo chương trình chuẩn mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng luôn chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa để các bé mầm non có thể học hỏi và trau dồi được các kỹ năng sống cần thiết. Khi học tập tại trường, các bé sẽ nhận được sự yêu thương từ đội ngũ giáo viên tận tụy, yêu trẻ và tâm huyết với nghề giáo viên mầm non.

Địa chỉ: 49 Tú Xương, phường 7, quận 3.

3. Trường Sương Mai

Đây cũng là một trong các trường được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi trẻ theo học vì có chất lượng tốt. Trường mẫu giáo Sương Mai đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Tại trường, các phòng học, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vui chơi đều đáp ứng đầy đủ các tiện nghi để các bé có môi trường học tập tốt. Chế độ dinh dưỡng của nhà trường cũng luôn được đảm bảo các tiêu chí đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ và đa dạng. Ngoài thời gian học tập, các bé mẫu giáo sẽ được tham gia các lớp ngoại khóa, bồi dưỡng năng khiếu, các hoạt động tập thể, các chuyến tham quan dã ngoại…

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,  phường 6, Q.3

Ngoài những trường này ra, các phụ huynh có thể tham khảo một số trường mầm non quốc tế khác để có thêm sự lựa chọn khi chọn trường cho con mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các phụ huynh trong việc chọn trường mẫu giáo cho bé.

Load More By admin
Load More In Dạy con
Comments are closed.

Check Also

Tìm hiểu phương pháp giáo dục mầm non Montessori

Phương pháp giáo dục mầm non của Montessori là phương pháp thúc đẩy việc học tập sớm trong…