Bình sữa cho trẻ sơ sinh có đóng góp quan trọng trong việc ảnh hưởng trực tiếp lượng dinh dưỡng bé tiếp nhận và giấc ngủ của bé.

Trên thị trường sản phẩm dành cho mẹ và bé, để mua sắm và chọn lựa bình sữa cho trẻ sơ sinh, có rất nhiều các sản phẩm bình sữa đa dạng được ưa chuộng và mua sắm tại Belli Blossom. Chúng tôi biết rằng bất kỳ bé yêu nào cũng đều cần đến bình sữa trong suốt quá trình chập chừng đầu đời, một chiếc bình sữa được trang trí thu hút, mang lại an toàn chắc chắn sẽ hỗ trợ bé hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Belli Blossom tự hào khi là cửa hàng chuyên cung cấp các loại bình sữa đảm bảo độc quyền dành cho em bé từ các nhà cung cấp hàng đầu của châu Mỹ và châu Âu như bình sữa Phillip Avent (Anh Quốc), Mam (Hoa Kỳ), Medela(Thụy Sỹ). Bạn hãy thường xuyên kiểm tra các yếu tố sau để bảo vệ bé khi uống sữa.

Bình sữa cho trẻ sơ sinh tại Belli Blossom

Xem xét và mua sắm núm vú mới khi bé tập uống

Việc hư hỏng núm vú trong quá trình uống sữa là hiện tượng rất phổ biến đối với các trẻ em đang bắt đầu tập uống sữa. Các bậc cha mẹ hãy luôn theo dõi tình trạng uống sữa của bé để kịp thời kiểm tra thường xuyên và phát hiện nhanh những dấu hiệu khác thường của núm vú để thay thế, bởi lẽ núm vú bị hỏng sẽ làm tổn thương đến miệng bé vì trầy xước. Vì thế quá trình bé nhai và cắn có thể làm núm vú hỏng, ngoài ra bố mẹ cũng cần lưu ý các thao tác sau:

– Cần sử dụng núm ty thay thế có lỗ mút lớn hơn vì các cữ sữa của bé sẽ thay đổi mỗi ba hoặc bốn tháng một lần, thường sẽ tăng dần lượng ml lên, do đó lượng sữa trong cùng một nhịp mút cũng tăng lên.

– Sữa bột, sữa ăn dặm có những hạt bé li ti hoặc dạng nước kết hợp với công thức thành phần pha sữa thay đổi thường xuyên nên bố mẹ hãy thay đổi ty phù hợp và tốt cho bé yêu trong quá trình phát triển của mình.

– Các núm ty cũng cũ dần đi mỗi lần bị cọ rửa bình sữa, và dưới tác động của nhiệt mỗi lần tiệt trùng ty sẽ có vết xước và không đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé.

Chọn bình sữa cho bé tại Belli Blossom

Tại Belli Blossom, chúng tôi đảm bảo rằng chất liệu bình sữa không chứa chất BPA – một chất ảnh hưởng xấu đến cơ thể bé, các loại bình sữa cho trẻ sơ sinh đa dạng chức năng giúp bé luyện tập cơ hàm và học cách điều tiết lực hút. Một số kiểu bình sữa hiện đại còn trang bị van chống chảy không làm đổ nước ra ngoài.

Bình sữa cho bé sơ sinh của chúng tôi mang tên các thương hiệu hàng đầu thế giới về đồ dùng chăm sóc cho trẻ với nhiều giải thưởng uy tín. Với sự hướng dẫn và cố vấn của các chuyên gia đầu ngành đã thí nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn vầ an toàn quốc tế, bình sữa Belli Blossom sẽ giúp mẹ và bé thoải mái và đảm bảo chất lượng.

Cam kết chất lượng đảm bảo

Bố mẹ có thể tham khảo nhiều sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh chất lượng, thương hiệu và uy tín tại cửa hàng. Tại đây còn mang đến các sản phẩm khác liên quan đến đồ dùng cho trẻ sơ sinh như bộ quần áo thời trang, dép lông nhỏ nhắn, đồ chơi bằng gỗ… nhằm giúp các mẹ có nhiều lựa chọn hơn, mang lại lợi ích tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Load More By admin
Load More In Sản phẩm cho bé
Comments are closed.

Check Also

6 nguyên tắc bố mẹ nên ghi nhớ khi giáo dục con yêu

Dù bạn đang áp dụng phương pháp giáo dục của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì cũng đừ…